Nguyễn Tiên

ZARA Country Operation Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyễn Tiên là một chuyên gia kinh doanh hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và kế hoạch hàng hóa. Hiện tại, Tiên đang là Merchandise Planning Assistant Manager tại UNIQLO từ tháng 4 năm 2023 đến nay. Trong vai trò này, Tiên chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các kế hoạch hàng hóa, đảm bảo sự cân đối giữa nguồn hàng và nhu cầu thị trường tại UNIQLO Việt Nam. Tiên có khả năng phân tích dữ liệu và kỹ năng lập kế hoạch chặt chẽ giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả trong việc quản lý hàng tồn kho và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi gia nhập UNIQLO, Tiên đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các thương hiệu nổi tiếng khác. Từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2023, Tiên là Regional Operations Manager tại Central Retail tại Việt Nam. Trong vai trò này, Tiên đã quản lý hoạt động kinh doanh và phát triển chiến lược kinh doanh tại khu vực. Trước đó, Tiên đã có kinh nghiệm làm việc tại PT. Mitra Adiperkasa Tbk, nơi cô đảm nhiệm vai trò Country Operations Manager từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 12 năm 2021. Tại đây, Tiên đã quản lý và phát triển nhiều thương hiệu nổi tiếng như ZARA, Pull and Bear, Massimo Dutti và Stradivarius.

Trước khi đảm nhận vai trò quản lý, Tiên đã tích lũy kinh nghiệm trong việc quản lý nhóm nhân viên tại các vị trí khác nhau, bao gồm Section Manager và Supervisor tại ZARA từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 8 năm 2017, cũng như Team Leader tại Lady Wear từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 9 năm 2016. Trong những vai trò này, Tiên đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và kỹ năng quản lý nhóm đội tốt.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm quản lý và khả năng phân tích dữ liệu, Nguyễn Tiên là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và hàng hóa, đóng góp tích cực cho sự phát triển và thành công của UNIQLO tại Việt Nam.