Nguyen Tran Thanh Thuy

Senior Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyen Tran Thanh Thuy – Nữ lãnh đạo chiến lược trong lĩnh vực Tiếp thị

Với hơn mười năm hoạt động trong ngành tiếp thị, Nguyen Tran Thanh Thuy đã xây dựng một sự nghiệp ấn tượng và đánh dấu ấn tượng đối với nhiều dự án lớn tại Samsung Electronics Vietnam. Hiện tại, cô đang là Giám đốc Kinh doanh Cao cấp – Mobile & Ecosystem tại Samsung Electronics Vietnam, một vị trí mà cô đã đảm nhận từ tháng 8 năm 2018.

Trước đó, Thuy đã từng là Trưởng phòng Quản lý Cửa hàng thương hiệu Samsung tại phân khúc Điện thoại di động & Máy tính bảng từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 7 năm 2018. Tại đây, cô đã giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới cửa hàng Samsung, đóng góp vào sự tăng trưởng và tạo dựng thương hiệu Samsung tại thị trường miền Nam Việt Nam.

Trong giai đoạn từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 7 năm 2016, Thuy đã là người lãnh đạo trong bộ phận Tiếp thị cửa hàng thương hiệu tại Samsung Electronics Vietnam. Vai trò của cô đã góp phần quan trọng trong việc phát triển và thực thi chiến lược tiếp thị, tạo ra hiệu suất kinh doanh tối ưu.

Sự nghiệp của Thuy bắt đầu từ vị trí Trợ lý khả năng lực lực lượng bán hàng tại Samsung Electronics Vietnam trong giai đoạn từ tháng 5 năm 2009 đến tháng 9 năm 2010. Tại đây, cô đã có cơ hội thấu hiểu và phát triển năng lực của lực lượng bán hàng, đóng góp vào hiệu suất kinh doanh toàn cầu của Samsung.

Với khả năng quản lý dự án, xây dựng thương hiệu, tiếp thị truyền thông và kế hoạch chiến lược, Nguyen Tran Thanh Thuy đã tạo dấu ấn và đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của Samsung Electronics Vietnam trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.