Nguyen Tran

Store Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nguyen Tran là một chuyên gia quản lý bán hàng với gần 5 năm kinh nghiệm làm việc tại UNIQLO – một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu. Cô hiện đang làm việc tại cửa hàng UNIQLO ở Việt Nam với vai trò Store Manager từ tháng 3 năm 2020.

Trong suốt thời gian làm việc tại UNIQLO, Nguyen Tran đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo xuất sắc và kỹ năng quản lý tốt, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Trước khi tiếp quản vai trò Store Manager, Cô đã từng làm việc như là Assistant Store Manager từ tháng 8 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020 và Uniqlo Manager Candidate trong hơn 9 tháng từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 7 năm 2019. Nhờ đó, Cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên và kế hoạch kinh doanh.

Ngoài ra, Nguyen Tran cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và bất động sản. Trước khi gia nhập UNIQLO, Cô đã từng làm Teaching Assistant tại ILA Vietnam và Investment Properties Intern tại CBRE. Điều này cho thấy sự đa dạng và linh hoạt trong lựa chọn công việc của Cô.

Không chỉ có khả năng quản lý xuất sắc, Nguyen Tran còn là một người sáng tạo và năng động. Cô từng là Co-Owner của order.maisonby_K, một dự án kinh doanh riêng trong lĩnh vực thời trang. Tại đây, Cô đã chủ động xây dựng và quản lý doanh nghiệp của mình với thành công.

Với sự kết hợp giữa tay nghề quản lý chuyên nghiệp và đam mê trong công việc, Nguyen Tran là một nguồn lực quan trọng và đáng tin cậy cho UNIQLO và đội ngũ làm việc tại cửa hàng của Cô.