Nhu Phi Nguyen

Marketing & Communications Director

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhu Phi Nguyen – Chuyên gia Marketing & Truyền thông với hơn 20 năm kinh nghiệm

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông, Nhu Phi Nguyen là một người lãnh đạo sáng tạo và có sự đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Marketing & Communications Director, Global Marketing, Vietnam/Cambodia & Philippines Leader tại Schneider Electric, vị trí cô đảm nhận từ tháng 11 năm 2021.

Với hơn sáu năm kinh nghiệm làm Chủ nhiệm Marketing, Nhu Phi Nguyen đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Samsung Electronics. Trong thời gian đó, cô đã quản lý các chiến dịch tiếp thị hiệu quả và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ cho Samsung tại thị trường Việt Nam. Trước đó, cô từng là Marketing Communications Manager tại Abbott và External Affairs Manager tại Herbalife Vietnam, nơi cô đã có cơ hội phát triển các chiến dịch truyền thông đa dạng.

Nhu Phi Nguyen cũng có hơn năm năm kinh nghiệm làm việc tại Nokia Pte. Ltd. với vai trò Communications Manager, thể hiện khả năng quản lý và truyền thông hiệu quả. Cô cũng từng là PR Manager tại AVC Communications và có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quan trọng khác tại Starlit Media Group và Prudential Vietnam Assurance Private Ltd.

Với khả năng lãnh đạo sáng tạo, sự hiểu biết sâu rộ về lĩnh vực Marketing & Truyền thông và kinh nghiệm dày dặn, Nhu Phi Nguyen đã đạt được nhiều thành công và góp phần quan trọng vào sự phát triển của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.