Nhung Truong

Growth Team Lead

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Nhung (Yuna) Truong là một chuyên gia tài chính có kinh nghiệm và đang làm việc tại công ty ZaloPay với chức danh Growth Team Leader. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và marketing, Nhung đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển doanh số kinh doanh và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Tại ZaloPay, Nhung đảm nhận vai trò Team Leader của đội ngũ phát triển thương hiệu và doanh số bán hàng. Cô điều hành việc phát triển các đối tác thương mại cả online và offline, bao gồm các lĩnh vực như thương mại điện tử, dịch vụ gọi xe, giáo dục trực tuyến, nhà hàng, bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhung cũng chịu trách nhiệm tăng doanh thu bằng việc mở tài khoản trực tuyến cho khách hàng của ZaloPay tại các ngân hàng như STB và ACB, đồng thời tăng cường hợp tác với các đối tác liên kết như Lazada và Baemin.

Với khả năng phân tích dữ liệu và kinh nghiệm trong việc phát triển chiến lược tăng trưởng, Nhung đã thành công trong việc xây dựng các chương trình trung thành và chiến lược giữ chân khách hàng, tăng cường việc thu hút người dùng mới và đạt được mục tiêu tăng doanh thu và lợi nhuận cho ZaloPay.

Trước khi gia nhập ZaloPay, Nhung đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu khác như MoMo và VNG Corporation, nơi cô giữ vai trò quan trọng trong các dự án liên quan đến phát triển thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh.

Nhung có năng lực lãnh đạo vượt trội và đã thành công trong việc quản lý các đội ngũ phát triển và marketing. Cô là người có khả năng phân tích dữ liệu và đưa ra những quyết định chiến lược mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.