Oanh Nguyễn

Onboarding & Sales Support Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Oanh Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển đối tác và Đào tạo, với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Hiện tại, cô đang làm việc tại Grab với vai trò Merchant & Driver Onboarding từ tháng 2 năm 2020 đến nay, đã có 3 năm 7 tháng gắn bó.

Trước đó, Oanh Nguyễn đã tích luỹ kinh nghiệm quý báu trong vai trò Merchant Operations Manager tại Grab từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 2 năm 2020, thời gian 1 năm 7 tháng, góp phần quan trọng vào sự phát triển và vận hành hiệu quả của chương trình đối tác.

Trước khi gia nhập Grab, Oanh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn danh tiếng như First Alliances với vị trí Team Lead, H&M và Starbucks với vai trò Store Manager, cùng với California Fitness & Yoga với chức vụ Member Service Manager.

Với sự kết hợp giữa khả năng lãnh đạo, tinh thần làm việc độc lập và khả năng quản lý, Oanh Nguyễn đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển đối tác, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng trong mọi vai trò cô đã đảm nhận.