Paul Nguyễn

Sales Director

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Paul Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý bán hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Sales Director tại công ty Avery Dennison từ tháng 6 năm 2022 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 1 năm và 3 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, anh Paul Nguyễn đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Country Sales Manager tại công ty Henkel. Trước đó, anh đã là Key Account Manager tại công ty Tetra Pak. Anh cũng từng là Business Development Manager và Application Engineer tại công ty NXP Semiconductors.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Paul Nguyễn đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh và quản lý bán hàng cho Avery Dennison. Anh là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đem lại giá trị cao trong việc tạo ra các cơ hội kinh doanh và xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được thành công và phát triển bền vững trong sự nghiệp.