Pham Hoang Ngoc Anh (Anna Pham)

Strategy Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Phạm Hoàng Ngọc Anh (Anna Phạm) là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chiến lược và phát triển kinh doanh với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn danh tiếng.

Hiện tại, Anna đang là Manager of Strategic Management Office tại PNJ Group, nơi cô có trách nhiệm quản lý và triển khai các hoạt động chiến lược của tập đoàn. Cô đã chứng tỏ sự tinh tế trong việc thiết lập và thực hiện các kế hoạch chiến lược, đồng thời đảm bảo hiệu quả trong việc định hình hướng phát triển dài hạn cho doanh nghiệp.

Anna từng đảm nhận vị trí Business Unit Lead – International Business Development, nơi cô đã có vai trò quan trọng trong việc mở rộng thị trường quốc tế cho PNJ Group. Trong thời gian đó, cô đã thể hiện sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào việc đưa thương hiệu PNJ ra thị trường quốc tế.

Trước đó, Anna đã tích luỹ kinh nghiệm quan trọng tại PNJ Watch và CAO Fashion Company – thành viên của PNJ. Với vai trò Head Of Sales tại PNJ Watch, cô đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển dòng sản phẩm đồng hồ của tập đoàn.

Anna cũng từng đảm nhận vị trí Senior Brand & Marketing Manager tại PNJ Group, nơi cô đã đóng góp quan trọng vào việc xây dựng và quản lý hình ảnh thương hiệu, đưa thương hiệu PNJ trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Với sự am hiểu sâu rộ về quản lý chiến lược và kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh, Phạm Hoàng Ngọc Anh (Anna Phạm) đóng vai trò quan trọng trong việc định hình hướng phát triển và thúc đẩy sự tăng trưởng của PNJ Group.