Phạm Hồng Huệ

Senior Manager, Head of Business Management, Monomers Division

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Phạm Hồng Huệ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh và chiến lược, với nhiều năm kinh nghiệm đáng kể tại BASF. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Senior Manager, Head of Business Management cho Monomers Division kể từ tháng 11 năm 2018, ghi dấu ấn trong sự phát triển của bộ phận này trong suốt hơn 4 năm 10 tháng.

Trước đó, Huệ đã có một thời gian nghỉ phép tại công ty từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 11 năm 2018. Trước đó, anh từng giữ các vị trí quan trọng khác tại BASF, bao gồm Senior Manager về phát triển kinh doanh và chiến lược từ tháng 1 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018, Senior Manager về quản lý kinh doanh cho Performance Materials từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 12 năm 2017, và Project Manager cho TPU trong bộ phận Performance Materials từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 2 năm 2016.

Trước khi gia nhập BASF, Huệ đã từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất và sơn, bao gồm việc làm việc tại Dong Tho Co., Ltd với tư cách là Business Development Executive cho Henkel Industrial Adhesive, và AkzoNobel với vai trò về kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm trong ngành sơn và chất phủ.

Với sự giàu kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp hóa chất, Phạm Hồng Huệ đóng góp tích cực và mang lại giá trị cho BASF trong việc quản lý và phát triển các bộ phận và chiến lược kinh doanh, đồng thời giúp công ty tiếp tục đạt được thành công trong ngành công nghiệp hóa chất.