Phuc Hoang

Category Junior Manager - Confectionery

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Phúc Hoàng – Quản Lý Danh Mục Sản Phẩm với Thành Tựu ấn tượng

Phúc Hoàng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý danh mục sản phẩm và phát triển kinh doanh. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại MM Mega Market Vietnam và các vị trí quan trọng khác, Phúc Hoàng đã tạo ra những thành tựu đáng chú ý và đóng góp to lớn vào sự phát triển của các doanh nghiệp.

Hiện tại, Phúc Hoàng đang là Category Junior Manager tại MM Mega Market Vietnam, một vị trí mà anh đã làm việc trong suốt 2 năm 8 tháng. Với trách nhiệm quản lý danh mục sản phẩm, anh đã thể hiện tài năng trong việc lập kế hoạch tăng doanh số bán hàng, cải thiện lợi nhuận và theo dõi hiệu suất sản phẩm. Anh cũng có trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tìm kiếm những nhà cung cấp tiềm năng để đảm bảo sản phẩm luôn phù hợp với xu hướng thị trường. Ngoài ra, Phúc Hoàng còn phối hợp với các phòng ban liên quan để quản lý tồn kho và vị trí sản phẩm trong cửa hàng.

Với kinh nghiệm trong việc xây dựng kế hoạch khuyến mãi và quản lý nhà cung cấp, anh đã tạo ra kế hoạch khuyến mãi hiệu quả và duy trì mối quan hệ với hơn 75 nhà cung cấp trong các hoạt động hàng ngày.

Trước khi gia nhập MM Mega Market Vietnam, Phúc Hoàng đã tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý danh mục khác tại MM Mega Market Vietnam và các công ty khác như (주)이마트 (EMART Inc.) và TG FOOD. Đây là những nơi anh đã phát triển tố chất lãnh đạo và khả năng quản lý đội nhóm, đồng thời có kinh nghiệm trong việc quản lý nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội và trang web.

Với những thành tựu và kinh nghiệm đáng kể, Phúc Hoàng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý danh mục sản phẩm và kinh doanh. Sự tận tâm và sự cam kết với sự phát triển đã giúp anh tạo dựng một hồ sơ ấn tượng và định hình cô là một người lãnh đạo đáng ngưỡng mộ.