Phương Tô

Legal Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Phương Tô – Chuyên viên Quản lý Pháp lý

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Pháp lý và Luật pháp, Phương Tô đã gặt hái được nhiều thành công đáng chú ý trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô đang làm việc tại MoMo (M_Service) với tư cách là Legal Manager, trụ sở tại Việt Nam.

Trước khi tham gia đội ngũ MoMo, Phương Tô đã từng có quãng thời gian 2 năm 7 tháng tại PepsiCo, với vị trí Acting As Legal Manager. Sự kinh nghiệm làm việc tại một tập đoàn lớn như PepsiCo đã giúp cô nắm vững kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý các vấn đề pháp lý phức tạp.

Trong thời gian từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019, Phương Tô đã làm việc tại Deloitte Vietnam với tư cách Senior Legal Consultant. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô, khi cô có cơ hội làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và pháp lý.

Trước đó, Phương Tô cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Galaxy Studio., JSC với vị trí Legal Executive trong hơn 3 năm. Cô đã đóng góp tích cực trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của công ty trong ngành công nghiệp giải trí.

Với kiến thức sâu rộng về Luật pháp, kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn và khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt, Phương Tô đang đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tuân thủ pháp luật và hỗ trợ pháp lý cho MoMo và các dự án tại Việt Nam.