Quách Thị Hoài Bảo

Director Supply Chain Management

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Quách Thị Hoài Bảo là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Chuỗi cung ứng với hơn 10 năm kinh nghiệm đa dạng và độc đáo. Hiện tại, chị đang đảm nhiệm vị trí Director Quản lý Chuỗi cung ứng tại Business Unit Consumer Goods của DKSH kể từ tháng 1 năm 2023. Trong vòng 8 tháng qua, chị đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình thông qua việc tối ưu hoá chuỗi cung ứng.

Trước đó, chị Bảo từng giữ vị trí Supply Chain Director tại Beiersdorf, đặc biệt tại Việt Nam và Myanmar, nơi chị đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo và sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Chị cũng từng là Head of Supply Chain tại Bayer Pharmaceuticals và có quãng thời gian thành công tại Johnson & Johnson trong các vị trí Quản lý Kế hoạch, Quản lý Chuỗi cung ứng và Quản lý Tài chính.

Trước khi gia nhập ngành công nghiệp, chị Bảo đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng tại Saigon Capital Fund Management JSC and EPS, nơi chị là Kế toán trưởng tổng hợp và Quản lý Đầu tư. Chị cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán tại PwC.

Với sự đa dạng và chiều sâu trong sự nghiệp, chị Quách Thị Hoài Bảo đã khẳng định vị thế là một người lãnh đạo uyển chuyển và tài năng trong lĩnh vực Quản lý Chuỗi cung ứng.