Quach Thi Thuy Linh

Store Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Quach Thi Thuy Linh là một chuyên gia marketing và quản lý bán lẻ hàng đầu với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại UNIQLO, một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, hoạt động tại Việt Nam.

Hiện tại, cô đang giữ vị trí Store Manager tại UNIQLO, từ tháng 11 năm 2018 đến nay. Trong vai trò này, Thuy Linh đảm nhận trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng, đảm bảo hiệu quả vận hành và đạt được các chỉ tiêu doanh số bán hàng.

Trước khi gia nhập UNIQLO, Thuy Linh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty uy tín khác. Cô đã làm việc tại Unilever trong vai trò Brand Building, tại TMA Solutions là Marketing Officer và tại Mercedes-Benz Vietnam Co. Ltd. là Marketing Intern. Các kinh nghiệm làm việc tại các công ty này đã giúp cô tích lũy được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực marketing và quảng cáo.

Trước đó, Thuy Linh cũng từng có thời gian làm việc tại CGV* Cinemas, nơi cô giữ vị trí Box office, Concession and Usher. Công việc tại đây đã giúp cô rèn luyện sự tỉ mỉ, trách nhiệm và kỹ năng giao tiếp.

Với tinh thần trách nhiệm và sự đam mê với lĩnh vực marketing và quản lý bán lẻ, Quach Thi Thuy Linh đã và đang là một nguồn lực quan trọng trong sự phát triển và thành công của UNIQLO tại thị trường Việt Nam.