Quynh Duong

B2B Development Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Quynh Duong – Chuyên gia Phát triển kinh doanh với hơn 10 năm kinh nghiệm

Quynh Duong là một chuyên gia phát triển kinh doanh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều lĩnh vực và vị trí quản lý khác nhau. Hiện tại, cô đang là Business Development Manager tại MM Mega Market Vietnam, hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 2 năm kinh nghiệm tại MM Mega Market, Quynh Duong đã góp phần quan trọng vào việc phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh của công ty.

Trước đó, cô đã là Branch Manager tại New Viet Dairy trong khoảng thời gian 2 năm. Tại đây, cô đã có cơ hội quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sữa.

Quynh Duong cũng từng là Deputy Sales Manager tại iNDOGUNA VINA trong 1 năm. Với khả năng lãnh đạo và quản lý, cô đã góp phần tạo đà cho sự phát triển của đội ngũ kinh doanh.

Trong quá trình sự nghiệp, cô từng làm việc tại Vina Siam Food Service, giữ vị trí Sales Supervisor trong hơn 3 năm, và Sales Executive tại New Viet Dairy trong 2 năm. Các vị trí này đã giúp cô tích luỹ kinh nghiệm trong việc quản lý doanh số bán hàng và tương tác với khách hàng.

Với kỹ năng lãnh đạo, phát triển kinh doanh, và khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng, Quynh Duong là một chuyên gia đóng góp tích cực vào sự phát triển và thăng tiến của các doanh nghiệp cô đã và đang làm việc.