Richard (Huy Cường) Trần

Customer service / Operations / Retail Sales Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Richard (Huy Cường) Trần là một nhà quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hoạt động kinh doanh và phát triển cửa hàng. Với hơn 3 năm và 7 tháng làm việc tại PNJ Group, Richard hiện đang giữ vị trí Quản lý Khu vực Kinh doanh. Từ tháng 2 năm 2020 đến nay, anh đã quản lý một nhóm cửa hàng đóng góp 1.200 tỷ VND tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An.

Với trách nhiệm đảm nhận toàn bộ khía cạnh P&L, hoạt động kinh doanh, tiếp thị và mở rộng cửa hàng, Richard đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của PNJ Group.

Trước đó, từ tháng 2 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020, Richard đã làm việc tại Ben Thanh Ltd – Craveable Brands Master Franchise với vai trò Quản lý Hoạt động. Tại đây, anh đảm nhận việc phát triển khách hàng, quản lý lợi nhuận, phát triển nhân viên và đảm bảo chất lượng, dịch vụ và sạch sẽ cho hoạt động kinh doanh “OPORTO”. Craveable Brands là một công ty Úc, sở hữu các thương hiệu Red Rooster, Chicken Treat và Oporto.

Trước khi đến với Craveable Brands, từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019, Richard đã làm việc tại Niso Corporation với vai trò Quản lý Hoạt động. Anh đã đảm nhận trách nhiệm quản lý một nhóm thương hiệu gồm NAMBENTô – một thương hiệu món ăn Việt Nam kết hợp dựa trên khái niệm QSR, CIAO Cafe – quán cà phê bistro từ năm 1993 và RO22 – quán cà phê mang đi tại Quận 1, TP.HCM.

Trước đó, trong giai đoạn từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 5 năm 2018, Richard đã làm việc tại McDonald’s với vị trí Quản lý Nhà hàng chung. Anh đã thực hiện việc phát triển khách hàng, quản lý lợi nhuận, phát triển nhân viên và đảm bảo chất lượng, dịch vụ và sạch sẽ cho hoạt động kinh doanh nhà hàng.

Với sự kết hợp giữa khả năng quản lý hoạt động kinh doanh, phát triển khách hàng và quản lý lợi nhuận, Richard đã tạo nên những đóng góp to lớn trong việc phát triển và quản lý các doanh nghiệp tại Việt Nam.