Rosie(Nhung) Nguyen

Head of ePayroll

Cập nhật đến ngày 12/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Rosie (Nhung) Nguyễn là một chuyên gia tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng và tổ chức hàng đầu. Hiện tại, cô đang làm việc tại Standard Chartered Bank Việt Nam, giữ vị trí quan trọng là Head of ePayroll- Partnership từ tháng 7 năm 2020.

Với thời gian làm việc tại Standard Chartered Bank, Rosie Nguyễn đã thể hiện khả năng quản lý và phát triển các dự án kết nối đối tác và dịch vụ ePayroll. Trước đó, cô đã có hơn 3 năm kinh nghiệm tại ngân hàng này với vai trò Corporate Relationship Manager, nơi cô đã phát triển và quản lý danh mục khách hàng doanh nghiệp.

Cô cũng từng giữ vị trí quan trọng tại Vietnam Prosperity Bank – VPBank với vai trò Project Manager trong hơn 1 năm. Trong thời gian làm việc tại Đại học Wollongong tại Australia, cô từng là PASS Leader, thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý.

Với sự am hiểu sâu rộng về tài chính và khả năng quản lý dự án, Rosie Nguyễn là một nguồn lực quý báu cho Standard Chartered Bank. Sự cam kết và khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của tổ chức.