Taha Farooq

Senior Director Supply Chain

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Anh Taha Farooq là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Sản xuất và Chuỗi Cung ứng, tích luỹ hơn 15 năm kinh nghiệm quý báu tại Procter & Gamble và các doanh nghiệp danh tiếng khác. Hiện tại, anh đang là Senior Director Manufacturing tại Procter & Gamble, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ tháng 1 năm 2022. Với tư cách là người lãnh đạo cấp cao, anh đã định hướng cho bộ phận sản xuất hoạt động hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Trước đó, anh đã giữ các vị trí quản lý hàng đầu tại Procter & Gamble tại nhiều quốc gia khác nhau. Anh từng là Director Supply Chain cho thị trường Arabian Peninsula, Levant & GEMs tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Director Planning Business Development cho dòng sản phẩm Fabric Care tại Trung Đông và châu Phi tại Thụy Sĩ, Supply Chain Operations Manager tại Pakistan, Manufacturing Excellence Leader tại Pakistan và một số vị trí quan trọng khác.

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng, anh Taha Farooq đã xây dựng cho mình danh tiếng là một người lãnh đạo tài ba và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp toàn cầu.