Tai Tran

Project Manager - Retail & Chains

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tai Tran – Chuyên gia Quản lý Xây dựng và Dự án

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý xây dựng và dự án, Tai Tran đã tạo dấu ấn vững chắc tại nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại, anh đang là Construction Manager tại MM Mega Market Vietnam, địa điểm hoạt động tại Việt Nam. Anh đã tham gia vào đội ngũ của MM Mega Market từ tháng 11 năm 2022 và có kinh nghiệm đồng hành trong quản lý xây dựng và dự án tại doanh nghiệp.

Trước đó, Tai từng là Project Manager tại Central Retail in Vietnam trong hơn 2 năm. Anh đã tham gia vào quản lý và triển khai các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, thể hiện khả năng quản lý và điều hành dự án đầy thăng bằng.

Anh cũng đã có thời gian làm việc tại Viet Capital Real Estate (VCRE) với vị trí Project Consultant trong 3 năm. Tại đây, anh đã thể hiện sự nắm vững kiến thức về quản lý dự án và định vị chiến lược cho các dự án bất động sản.

Ngoài ra, Tai đã có kinh nghiệm tại Hoa Binh Construction Group với vị trí Site Supervisor trong hơn 3 năm. Anh đã chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động xây dựng và đảm bảo tiến độ của các dự án.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án, Tai Tran đã tạo nên sự uy tín và đóng góp to lớn vào sự phát triển của nhiều dự án và tổ chức mà anh từng tham gia.