TAM VU DINH

Area Sales Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Tam Vu Dinh là một chuyên gia quản lý bán hàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống và bất động sản. Hiện tại, anh đang là Area Sales Manager tại SABECO – Saigon Beer Alcohol Beverage Corporation, nơi anh đã đảm nhận vị trí này từ tháng 1 năm 2020. Trong vai trò này, anh đã thể hiện khả năng quản lý và tạo dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Trước đó, Tam Vu Dinh từng có các vị trí quan trọng khác nhau. Anh đã là Real Estate Sales Manager tại VN-Land, Route to Market Manager tại Singha VietNam Ltd., và Area Sales Manager tại SAIGON BINH TAY BEER GROUP JOINT STOCK COMPANY. Anh cũng có hơn 13 năm làm việc tại Vietnam Brewery Ltd. – Heineken Brewery Ltd. với các vị trí Sales Executive, Sales Supervisor, và Sales Representative.

Với sự tích luỹ kinh nghiệm đa dạng và tài năng quản lý, Tam Vu Dinh đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và sự am hiểu sâu rộ về quản lý bán hàng. Anh đã định hình và thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả, giúp tối ưu hóa hiệu suất bán hàng và tạo ra kết quả tích cực.