Tan Dat TRIEU

Project Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tấn Đạt TRIỆU – Lãnh Đạo Dự Án Đa Năng với Mitsubishi Corporation

Tấn Đạt TRIỆU, hiện đang giữ vị trí Team Manager tại Mitsubishi Corporation, là một chuyên gia dự án đầy nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý dự án tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hơn 1 năm làm việc tại Mitsubishi Corporation, Tấn Đạt TRIỆU đã chứng tỏ sự xuất sắc trong việc quản lý và định hướng dự án.

Trước khi gia nhập Mitsubishi Corporation, Tấn Đạt TRIỆU từng là Project Manager tại Nohara Trading & Services India Pvt. Ltd., hoàn thành thành công các dự án quan trọng trong thời gian từ tháng 2 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021 tại TP.HCM. Trước đó, anh cũng từng giữ vị trí Project Manager tại công ty xây dựng 加和太建設(株) trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 7 năm 2019.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, Tấn Đạt TRIỆU đã từng làm việc tại Nhật Bản, đảm nhận vị trí Civil Engineer tại Shinmei Co. Ltd từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 5 năm 2018. Anh cũng có thời gian làm System Design Engineer tại SAWACO – Water Desalination từ tháng 2 năm 2015 đến tháng 4 năm 2016 tại TP.HCM.

Với sự tích luỹ kinh nghiệm từ các vị trí quản lý và kỹ sư dự án tại nhiều lĩnh vực khác nhau, Tấn Đạt TRIỆU đã phát triển cái nhìn toàn diện về quản lý dự án, thiết kế hệ thống và xây dựng. Với tâm huyết và khả năng tương tác tốt, anh đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của Mitsubishi Corporation trong lĩnh vực dự án tại TP.HCM.