Teddy Huỳnh

Account Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Teddy Huỳnh là một chuyên gia truyền thông đầy tài năng, có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Hiện tại, anh đang là Account Manager tại Hakuhodo in Vietnam từ tháng 6 năm 2022 đến nay. Với vai trò này, Teddy đã thể hiện khả năng quản lý dự án xuất sắc và sáng tạo chiến dịch truyền thông độc đáo.

Trước đó, Teddy đã làm việc tại VCCorp Corporation với vai trò Account Manager, nơi anh đã tích luỹ kinh nghiệm quý báu về quản lý và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Anh cũng từng là User Relationship Lead tại Newee – Happy seller, easy selling, và Strategic Planning Manager tại Creative Point.

Teddy còn có kinh nghiệm làm việc độc lập với vai trò Senior Account Executive và từng là Senior Event and Activation Coordinator tại CMG.ASIA. Anh luôn mang đến sự nhiệt huyết và ý tưởng sáng tạo cho mọi dự án mình tham gia. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và khả năng tư duy chiến lược, Teddy Huỳnh đã tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ trong ngành truyền thông.