Thang Ly

HRBP Director | A livelong learner

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thắng Lý là một chuyên gia quản lý nguồn nhân lực với hơn 15 năm kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Giám đốc Quản lý Nguồn nhân lực kinh doanh tại PNJ Group. Từ tháng 11 năm 2022 đến nay, Thắng đã đóng góp quan trọng vào việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực tại công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngoài công việc tại PNJ Group, Thắng cũng là một trong những người sáng lập của Koina.vn, một dự án mà anh đã tham gia từ tháng 8 năm 2021. Với mục tiêu học hỏi về ngành nông nghiệp và cải thiện cuộc sống trong lĩnh vực này, Thắng đảm nhận vai trò trưởng phòng mua hàng và quản lý nguồn nhân lực.

Trước đó, từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 8 năm 2022, Thắng đã làm việc tại SIV Investment với tư cách là Giám đốc điều hành. Trong vị trí này, anh đã có cơ hội định hình chiến lược và điều hành hoạt động của công ty.

Thắng cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty và vị trí quan trọng khác nhau. Từ việc quản lý nhân sự tại A.P. Moller – Maersk và GHN Express, anh cũng đã có thời gian đảm nhận các vị trí quản lý trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại các tập đoàn lớn như Marico Limited và Coca Cola Beverages Vietnam Ltd.

Thắng cũng đã có thời gian làm việc tại Hudson Shipping Lines Inc và Maersk Line với nhiều vị trí khác nhau như Quản lý Chiến dịch/Kinh doanh thương mại, Quản lý Hệ thống thông tin nguồn nhân lực, và nhiều vị trí quản lý khác. Anh cũng đã có thời gian làm việc tại MISE và có kinh nghiệm trong các vị trí quản lý khác tại Maersk Line.

Với sự phong phú trong kinh nghiệm và kiến thức, Thắng đã tạo nên những đóng góp quan trọng trong việc phát triển và quản lý nguồn nhân lực cũng như trong việc xây dựng và phát triển các dự án kinh doanh.