Thanh Cao

Operations Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thanh Cao là một chuyên gia quản lý và phát triển hoạt động vận chuyển với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Shopee, một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Với các vai trò quan trọng trong bộ phận Shopee Express, anh đã có những đóng góp quan trọng vào việc cải thiện hoạt động vận chuyển và dịch vụ khách hàng.

Hiện tại, Thanh Cao đang giữ vị trí Sorting Center Manager tại Shopee Express. Trong suốt hơn 2 năm làm việc tại vị trí này, anh đảm nhận vai trò quản lý và lập kế hoạch chiến lược cho mạng lưới phân loại hàng hóa tại các điểm Sorting Center ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ. Anh cũng dẫn đầu đội ngũ kỹ thuật và bảo trì, giúp đảm bảo hoạt động vận chuyển suôn sẻ và hiệu quả.

Trước đó, Thanh Cao đã có nhiều kinh nghiệm đáng giá trong lĩnh vực vận chuyển và quản lý. Anh từng là Operation Assistant Manager tại Shopee Express, nơi anh đã thực hiện kế hoạch chiến lược và mở rộng đội ngũ tại HCM. Anh cũng từng đảm nhận vai trò Operation Supervisor và đã đóng góp quan trọng trong việc triển khai dự án SPX và quản lý hoạt động kho vận.

Trước khi gia nhập Shopee, Thanh Cao cũng tích luỹ kinh nghiệm từ các vị trí khác nhau. Anh từng là Senior Logistics Associate – PMO/BI Logistics Team Lead tại một công ty tại TP.HCM và từng đảm nhận vai trò Key Account Executive tại Giaohangnhanh.vn, nơi anh chủ trì quá trình hỗ trợ khách hàng và tạo báo cáo quan trọng.

Với kỹ năng quản lý hoạt động, chiến lược và tối ưu hóa vận chuyển, cùng với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và kinh nghiệm đa dạng từ các vị trí quan trọng, Thanh Cao đã xây dựng cho mình một hồ sơ chuyên nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của Shopee và các doanh nghiệp mà anh đã từng hợp tác.