Thanh Le

Senior Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Thanh Lê là một chuyên gia tài chính với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý tài chính và dự án. Hiện tại, anh đang làm việc tại PwC Vietnam, giữ vị trí quan trọng là Senior Manager từ tháng 11 năm 2020.

Trước khi gia nhập PwC, Thanh Lê đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong các vị trí quản lý tài chính và dự án tại các công ty hàng đầu. Anh từng là Project Manager tại GalaxyOne Company Limited, quản lý các dự án tại Ho Chi Minh City. Trước đó, anh đã có thời gian làm việc tại Be Group JSC và Tập Đoàn Tân Á Đại Thành với vai trò Finance Manager / ERP Project Manager, thể hiện khả năng quản lý tài chính cùng với việc triển khai dự án ERP.

Cùng với đó, Thanh Lê cũng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như Phương Phát Company, Lacoste và DatVietVAC Group Holdings với các vị trí quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài chính và hạch toán.

Với kiến thức và kinh nghiệm đa dạng trong quản lý tài chính và dự án, Thanh Lê đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của tổ chức mà anh đã và đang làm việc.