Thanh Nguyễn

Brand Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Chị Thanh Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý thương hiệu với hơn 6 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Brand Manager tại công ty Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC) từ tháng 4 năm 2017 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 6 năm và 5 tháng.

Trước khi gia nhập ACFC, chị đã tích lũy kinh nghiệm quản lý thương hiệu tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Chị từng là Brand Manager cho thương hiệu Clarks tại Hoang Phuc International Co., Ltd, và là Brand Manager cho French Connection tại BFF – Vingroup. Chị cũng đã đảm nhận vai trò Brand Manager cho thương hiệu Havaianas tại Maison Joint Stock Company (JSC), và là Brand Manager cũng như Assistant to Brand Manager cho thương hiệu Charles & Keith tại cùng công ty. Trước đó, chị từng là Sales Executive tại cửa hàng Mango đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự sáng tạo và chiến lược, Thanh Nguyễn đã đạt được nhiều thành công và tạo ra sự thăng tiến cho các thương hiệu mà chị đã quản lý. Chị là người đóng góp tích cực và đem lại giá trị cao trong việc phát triển và củng cố vị thế của các thương hiệu trên thị trường.