Thanh Trần

IT Project Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Thanh Trần là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Quản lý dự án với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí MSEA IT Partner và IT Project Manager tại công ty Avery Dennison từ tháng 12 năm 2021 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 1 năm và 9 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Thanh Trần đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Global IT SCM – Sr. Business Process Analyst tại công ty từ tháng 3 năm 2021 đến nay. Trước đó, anh là Regional Oracle SCM Consultant và Smart Factory Consultant tại Panasonic Asia Pacific. Anh cũng từng là Internet of Things Specialist, Application Development Supervisor và Oracle Functional Consultant tại Masan Consumer Holdings và FPT Software. Trước đó, anh đã đảm nhận vai trò Supply Chain Analyst tại Masan Consumer Holdings.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Thanh Trần đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc triển khai và quản lý dự án Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp. Anh là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đem lại giá trị cao trong việc đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của công ty. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được thành công và phát triển bền vững trong sự nghiệp.