Thanh Trần

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Thanh Trần là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Key Account Manager tại công ty Avery Dennison Label and Packaging Materials từ tháng 3 năm 2020 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 3 năm và 6 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Thanh Trần đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Business Development Manager tại công ty EPE USA và là Sales Manager tại CCL Design. Trước đó, anh đã là Quality Assurance Manager tại công ty Sumiden Wire Products Corporation và Quality Assurance Supervisor tại Canon Vietnam Co., Ltd.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Thanh Trần đã đóng góp tích cực vào việc phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh cho các công ty mà anh đảm nhận. Anh là người có khả năng chủ động trong xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, đồng thời đem lại giá trị cao trong việc đáp ứng nhu cầu của họ. Anh là nguồn động lực và đem lại hiệu quả cao trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh và tiến xa hơn trong sự nghiệp.