Thao Nguyen Phuong

Senior Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Thảo Nguyễn Phương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh và Phân phối, tích luỹ hơn 4 năm kinh nghiệm đáng kể tại Procter & Gamble và nhiều vị trí quản lý hàng đầu khác. Hiện tại, chị đang là Senior Manager/ Distributor Team Leader tại Procter & Gamble, từ tháng 11 năm 2022. Với tư cách là người lãnh đạo, chị đã thể hiện khả năng quản lý tốt và phát triển đội ngũ, cùng với khả năng giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả.

Trước đó, chị đã có quá trình phát triển sự nghiệp đa dạng tại Procter & Gamble. Chị từng là Key Account Manager, Section Manager cho khu vực Đồng Bằng Sông Hồng và Bắc Tây Bắc, và Sales Management Trainee. Chị có khả năng quản lý khách hàng và phân phối đáng kể, cùng với tư duy chiến lược và kỹ năng giao tiếp xuất sắc.

Chị cũng từng là Global Volunteer tại AIESEC Canada, thể hiện khả năng tương tác và làm việc trong môi trường đa văn hóa tại khu vực Mexico City, Mexico. Trước đó, chị cũng làm việc tại JOOM Solutions với vai trò Customer Relations Cum Marketing Executive.

Với tầm nhìn chiến lược, kỹ năng quản lý và khả năng làm việc đa dạng trong các môi trường, Thảo Nguyễn Phương đã thể hiện mình là một chuyên gia đa tài và có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và phân phối.