The Dung Nguyen

Risk Strategy Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

The Dung Nguyen là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý rủi ro với nhiều kinh nghiệm đáng kể và thành tích xuất sắc trong các dự án và chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả. Hiện tại, anh đang làm việc tại công ty ZaloPay với chức danh Risk Strategy Manager.

Với hơn 2 năm 10 tháng kinh nghiệm làm việc tại ZaloPay, Dung đã giữ các vị trí quan trọng như Senior Risk Policy & Operations Officer và Risk Strategy Manager. Trong vai trò này, anh đã lãnh đạo công tác quản lý rủi ro trong tổ chức và phát triển các chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả. Dung cũng chịu trách nhiệm thực hiện và thực thi các chiến lược này để đảm bảo an toàn và bền vững cho hoạt động của công ty.

Trước khi gia nhập ZaloPay, Dung đã có kinh nghiệm làm việc tại Prudential Vietnam Assurance Private Ltd., BioCity và HSBC Retail Banking and Wealth Management. Tại Prudential, anh đã hoàn thành chương trình đào tạo quản lý và có cơ hội tham gia vào các dự án quản lý rủi ro. Tại BioCity, Dung đảm nhận vai trò Business Analyst và đã tiến hành phân tích khách hàng mục tiêu và cạnh tranh trong lĩnh vực tiền điện tử, xây dựng kế hoạch kinh doanh và bản whitepaper.

Dung cũng từng làm việc tại HSBC Retail Banking and Wealth Management và Vingroup JSC với các vị trí như Wealth Management Associate và Quality Control Intern, đóng góp vào các hoạt động và dự án liên quan đến tài chính và chất lượng.

Với kỹ năng vượt trội trong lĩnh vực quản lý rủi ro, khả năng phân tích và xây dựng chiến lược, The Dung Nguyen là một chuyên gia đáng tin cậy và đầy triển vọng trong ngành công nghiệp tài chính và quản lý rủi ro.