Thiên Nguyễn

Marketing Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Thiên Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị dược phẩm tại Bayer Pharmaceuticals. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Thiên đã chứng minh mình là một người quản lý tiếp thị xuất sắc và nhiệt huyết.

Anh bắt đầu sự nghiệp tại TBWA\Worldwide, nơi anh đã làm việc như một Senior Account Manager và tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc với các khách hàng và dự án lớn. Sau đó, Thiên gia nhập Bayer Pharmaceuticals và được bổ nhiệm làm Marketing Manager từ tháng 1 năm 2016 đến hiện tại.

Tại Bayer, Thiên đảm nhận vai trò chủ chốt trong việc phát triển và triển khai chiến lược tiếp thị hiệu quả cho các sản phẩm dược phẩm của công ty. Anh là người đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, kết hợp với những ý tưởng đột phá để nâng cao hiệu suất tiếp thị và tạo ra những kết quả ấn tượng cho Bayer.

Tích cực, kiên nhẫn và cẩn trọng trong công việc, Thiên Nguyễn đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong việc đẩy mạnh hiệu quả tiếp thị và giữ vững vị thế của Bayer trong thị trường dược phẩm cạnh tranh. Anh là người dẫn dắt đội ngũ và truyền cảm hứng cho những người đồng nghiệp xung quanh, mang đến môi trường làm việc đầy đam mê và sáng tạo.

Với tầm nhìn chiến lược và hiểu biết sâu sắc về thị trường dược phẩm, Thiên Nguyễn là một tài sản vô giá của Bayer Pharmaceuticals và là gương mặt đại diện xuất sắc cho thương hiệu hàng đầu trong ngành dược phẩm.