Thuong (Irene) Nguyen

Talent Acquisition Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Chị Thương (Irene) Nguyễn là một chuyên gia tuyển dụng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Procter & Gamble. Hiện tại, chị đang đảm nhận vị trí Talent Acquisition Manager tại công ty từ tháng 7 năm 2022.

Với sự am hiểu vững chắc về lĩnh vực FMCG và khả năng quản lý dự án xuất sắc, chị Thương đã chứng tỏ khả năng tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân tài chất lượng cao trong Procter & Gamble. Sự thành công của chị không chỉ đến từ khả năng chọn lựa nhân tài phù hợp, mà còn bởi chị còn thể hiện khả năng xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng và duy trì mối quan hệ tốt với ứng viên.

Trước đó, chị Thương cũng có quá trình làm việc tại GLG và Tek Experts, nơi chị đã thể hiện khả năng tìm kiếm và thu hút nhân tài, cùng với khả năng quản lý dự án và đào tạo. Bên cạnh công việc, chị còn là một nhân tố quan trọng trong việc quản lý tổ chức sinh viên FBA Elite, nơi chị đảm nhận vai trò Chủ tịch và Phó Chủ tịch, chứng minh khả năng quản lý và xây dựng mối quan hệ trong môi trường cộng đồng.