Thuong Tran

Finance Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thuong Tran là một chuyên gia tài chính có kinh nghiệm vượt bậc, với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và kiểm toán. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Finance Manager tại Shopee, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Với hơn 5 năm gắn bó với Shopee, Thuong đã có những đóng góp quan trọng trong việc quản lý và tối ưu hóa các hoạt động tài chính của công ty.

Trước khi gia nhập Shopee, Thuong từng là Finance Controller tại Lazada Express, nơi cô làm việc trong suốt 3 năm. Tại đây, cô đã tích luỹ thêm kinh nghiệm quý báu về quản lý nguồn tài chính và định hướng chiến lược trong môi trường kinh doanh phức tạp.

Thuong Tran không chỉ tỏ ra xuất sắc trong vai trò quản lý, mà cô còn có nền tảng vững chắc từ những vị trí chuyên môn. Trước khi tham gia Lazada, cô từng là Financial Analyst tại Cummins DKSH Vietnam và sau đó là Chief Accountant tại Saigon South Residences JSC, nơi cô tham gia vào việc phát triển các dự án bất động sản của Indochina Land Viet Nam.

Thuong cũng từng là Finance Analyst tại Savills, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản và tài chính. Điều này đã giúp cô làm quen với môi trường làm việc đa dạng và đầy thách thức.

Với bề dày kinh nghiệm từ các vị trí quản lý và chuyên môn trong các tập đoàn danh tiếng như Shopee, Lazada, và các công ty hàng đầu khác, Thuong Tran đã xây dựng cho mình một hồ sơ chuyên nghiệp ấn tượng. Sự uyên bác giữa khả năng quản lý, chuyên môn và kinh nghiệm thực tế là điểm mạnh giúp cô nổi bật và góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp mà cô đã từng hợp tác.