THUY TRUONG

Certification and Training Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Thuy Truong là một chuyên gia có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Intertek – một tổ chức uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra và chứng nhận. Hiện tại, cô giữ chức vụ Quản lý Chứng nhận và Đào tạo tại Intertek, với thời gian công tác lên đến 8 năm 11 tháng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong vai trò của mình, Thuy Truong có trách nhiệm quản lý các hoạt động liên quan đến chứng nhận và đào tạo tại Intertek. Cô đảm bảo các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra được thực hiện đúng đắn và đạt được các chứng chỉ uy tín. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cô đã tạo ra những đóng góp tích cực vào sự phát triển và cải thiện các quy trình chứng nhận và đào tạo tại công ty.

Trước đó, Thuy Truong đã từng giữ vị trí Quản lý Kinh doanh trong 3 năm 4 tháng, và Chuyên viên Điều phối kiêm Trưởng ban kiểm định trong 2 năm 1 tháng. Trong những vai trò này, cô đã có kinh nghiệm quản lý kinh doanh và điều phối các hoạt động kiểm định và chứng nhận tại Intertek.

Trước khi gia nhập Intertek, Thuy Truong từng là Chuyên viên Điều phối kinh doanh trong 2 năm 1 tháng tại Vietnam.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Intertek, Thuy Truong đã chứng tỏ mình là một chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng quản lý xuất sắc. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của cô đã đóng góp tích cực vào thành công và phát triển bền vững của công ty. Thuy Truong tiếp tục nỗ lực và đóng góp vào sự nghiệp và sứ mệnh của Intertek trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho các doanh nghiệp và sản phẩm trên thị trường.