Tiến Ngô

Regional Commercial Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Tiến Ngô là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh với hơn 5 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Regional Commercial Manager – South Vietnam tại công ty BAEMIN Vietnam (Woowa Bros.) từ tháng 11 năm 2022 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 10 tháng.

Trước khi gia nhập BAEMIN Vietnam, anh Tiến đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Commercial Area Manager tại công ty BAEMIN Vietnam trong 11 tháng từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 10 năm 2022.

Trước đó, anh đã là Shopper Marketing Assistant Manager GT & B2B Channels tại Unilever và là Key Account Executive tại công ty Suntory PepsiCo Vietnam Beverage. Anh Tiến cũng có kinh nghiệm từng là Assurance Intern tại Pricewaterhouse Coopers Vietnam.

Anh Tiến được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và khả năng lãnh đạo xuất sắc trong việc quản lý và phát triển kinh doanh của công ty. Anh là một thành viên quan trọng trong đội ngũ và đã đóng góp tích cực vào sự thành công và phát triển bền vững của công ty.