Tiên Trần

Senior Project Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tiên Trần là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các lĩnh vực đa dạng. Hiện tại, cô đang là Cross Functional Project Manager tại Shopee, một trong những tên tuổi đáng chú ý trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Với vai trò Cross Functional Project Manager tại Shopee, Tiên Trần đảm nhận vai trò quản lý dự án đa chức năng, từ việc xác định yêu cầu và kế hoạch dự án, triển khai, đến việc đảm bảo dự án được hoàn thành theo đúng tiến độ và chất lượng. Cô đã kết hợp kỹ năng quản lý dự án, sự linh hoạt và tư duy chiến lược để đảm bảo sự thành công của các dự án tại Shopee.

Trước khi tham gia Shopee, Tiên Trần đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quan trọng khác. Cô từng là Senior Project Manager (B2B) tại Hoiio trong suốt 2 năm 9 tháng, nơi cô đã có nhiệm vụ quản lý và triển khai các dự án trong lĩnh vực kinh doanh tới kinh doanh (B2B).

Trước đó, Tiên Trần cũng đã có sự đóng góp đáng kể từ các vị trí khác như Customer Service cum Development Partner Team Lead, Customer Service Lead, và Inside Sales Representative tại Hoiio. Cô cũng từng làm việc trong ngành khách sạn và nhà hàng với các vị trí như Reservations Agent, Receptionist, Hostess & Guest Relations, và Waitress tại các doanh nghiệp hàng đầu.

Với sự kết hợp giữa kỹ năng quản lý dự án, kinh nghiệm đa dạng từ các ngành khác nhau, Tiên Trần đã xây dựng cho mình một hồ sơ chuyên nghiệp và góp phần vào sự phát triển của Shopee và các doanh nghiệp mà cô đã từng hợp tác.