Tien Truong

Sr Sales Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Tiến Trương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh trực tuyến, với hơn 5 năm kinh nghiệm đáng kể tại các tập đoàn danh tiếng như Procter & Gamble và L’Oréal. Hiện tại, anh đang là Senior Manager – Online Business tại Procter & Gamble, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ tháng 1 năm 2022. Với tư cách là người quản lý cấp cao, anh đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến.

Trước đó, anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại L’Oréal, với các vị trí quan trọng như Online Channel Lead – B2B & ECOMMERCE, Manager Product Management và Management Trainee. Anh đã thể hiện khả năng quản lý kênh trực tuyến, quản lý sản phẩm và thương hiệu, cùng với khả năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ.

Với sự hiểu biết sâu rộ về thị trường trực tuyến và kinh nghiệm quản lý đa dạng, Tiến Trương đã tạo dựng cho mình danh tiếng là một chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến và quản lý sản phẩm, mang lại giá trị gia tăng cho các tập đoàn danh tiếng mà anh đã làm việc.