Toan Nguyen

Senior Brand & Communications Strategist, Media Manager and B2B Business Development Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Nguyễn Toàn là một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc tại SABECO – Saigon Beer Alcohol Beverage Corporation, một tên tuổi uy tín trong ngành đồ uống. Hiện tại, anh đảm nhiệm vai trò Digital & Media Manager tại đây, với trách nhiệm lập kế hoạch và triển khai chiến dịch quảng cáo trực tuyến và tiếp thị số. Anh đã thể hiện khả năng quản lý và tư duy chiến lược trong việc tạo dựng và tăng cường hiện diện trực tuyến của SABECO.

Trước đó, Toàn Nguyễn đã có nhiều kinh nghiệm quan trọng tại các công ty danh tiếng. Anh từng là Brand & Communications Manager / Digital Marketing Leader tại Viet Thai International – VTI Group (Highlands Coffee®), với vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và tiếp thị số. Anh còn sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh B2B qua vai trò Founder tại FNBX (Food & Beverage Experience) và Director Of Sales Marketing tại Agricity.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm quản lý và tư duy sáng tạo của Toàn Nguyễn đã đóng góp quan trọng vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu, cũng như tạo ra các chiến dịch tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp mà anh đã công tác.