Trà Phạm

Senior Client Partner Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Trà Phạm là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách hàng và kinh doanh số, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông và công nghệ. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Senior Client Partner Manager tại Grab từ tháng 11 năm 2020 đến nay, đã trải qua 2 năm và 10 tháng.

Trước khi gia nhập Grab, Trà Phạm đã từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại các tập đoàn và công ty công nghệ hàng đầu. Cô từng là Sales Lead tại LINE Corp, Digital Sales Manager tại YMG (YAN MEDIA GROUP), và Account Manager tại BLUESEED – INSPIRATO MEDIA. Trước đó, cô cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại PSC Media với vị trí Senior Media Sales.

Với sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về quản lý khách hàng và kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh số, Trà Phạm đã đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đối tác của Grab. Qua sự thành công từ các vị trí trước đó tại LINE Corp và BLUESEED – INSPIRATO MEDIA, cô đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc quản lý và phát triển mảng kinh doanh.