TRA VU

Senior Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Chị Tra Vũ là một chuyên gia tài năng trong lĩnh vực Quản lý Khách hàng và Tiếp thị, với hơn 4 năm kinh nghiệm đáng kể tại Procter & Gamble và nhiều vị trí quản lý hàng đầu khác. Hiện tại, chị đang là Distributor Team Leader tại Procter & Gamble, tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, từ tháng 5 năm 2023.

Trước đó, chị đã giữ các vị trí quản lý tại Procter & Gamble tại nhiều địa điểm khác nhau. Chị từng là Senior Key Account Manager tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam, cùng với đó là thời gian làm việc tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chị cũng đã có thời gian làm việc tại The Walt Disney Company với tư cách là Cast Member trong chương trình Disney College Program tại Orlando, Florida.

Chị cũng có quãng thời gian học tập và làm việc tại Troy University tại Alabama, Hoa Kỳ. Tại đây, chị đã giữ nhiều vị trí quan trọng như Student Assistant tại Troy University International Program và President of the Vietnamese Student Association.

Với sự kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm và khả năng quản lý, chị Tra Vũ đã thể hiện mình là một người chuyên nghiệp và đa tài trong lĩnh vực quản lý khách hàng và tiếp thị.