Trần Hồng Tú

National Sales Manager

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Trần Hồng Tú, hiện đang là National Sales Manager tại DKSH, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiêu dùng. Anh đã gia nhập DKSH từ tháng 6 năm 2021 và tích luỹ được hơn 2 năm 3 tháng kinh nghiệm tại vị trí này.

Trước khi tham gia DKSH, Tú là Regional Sales Manager – South East tại Kimberly-Clark, đảm nhiệm quản lý khu vực miền Đông Nam. Trong quá khứ, anh đã có nhiều vị trí quan trọng tại DKSH Consumer Goods BU, từ Senior Manager quản lý SFE & Business Development, cho đến vai trò Regional Sales Manager tại miền Nam và miền Bắc Việt Nam, cũng như Senior Area Sales Manager tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tú cũng có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn danh tiếng như Mondelēz International và Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ADC, với vai trò Area Sales Manager tại Thành phố Hồ Chí Minh và quản lý khu vực miền Trung và Đông Nam Việt Nam.

Với sự hỗ trợ đa dạng từ các vị trí trước đó, Trần Hồng Tú tự hào đem đến sự hiểu biết sâu rộng về quản lý doanh nghiệp và chiến lược phát triển kinh doanh cho DKSH.