Trần Ngọc Minh

Key Account Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trần Ngọc Minh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại Samsung Electronics Vietnam Co., Ltd. Với vị trí Assistant Manager, anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý và góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty.

Trong suốt thời gian làm việc tại Samsung, Minh đã giữ vị trí CE Channel Sales Executive, đảm bảo quản lý và phát triển các tài khoản trực tiếp bao gồm cả bán lẻ và bán buôn. Anh cũng có trách nhiệm quản lý các hoạt động bán hàng phụ/đại lý, đóng góp vào việc duy trì và mở rộng mạng lưới phân phối.

Với sự kết hợp giữa khả năng lãnh đạo và khả năng quản lý tài khoản bán hàng, Minh đã đạt được nhiều thành công và tạo ra những giá trị thiết thực trong việc kết nối và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Anh cũng có khả năng quản lý và phân chia nguồn lực để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Trước khi gia nhập Samsung, Minh đã có kinh nghiệm làm Sales Representative tại ORIFLAME COSMETICS, nơi anh đã phát triển kỹ năng bán hàng và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

Với sự kiên nhẫn, sự am hiểu sâu sắc về quản lý bán hàng và khả năng tạo dựng mối quan hệ, Trần Ngọc Minh là một nguồn lực quý báu trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng, đóng góp vào sự thành công của tổ chức mà anh tham gia.