Trang Đỗ

Account Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Trang Đỗ là một chuyên gia truyền thông tài năng, tích luỹ hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và truyền thông. Hiện tại, cô đang là Account Manager tại Hakuhodo in Vietnam từ tháng 7 năm 2022 đến nay. Với vai trò này, Trang Đỗ đã thể hiện khả năng quản lý và tạo ra các chiến dịch truyền thông độc đáo, góp phần đưa thương hiệu của các khách hàng lên một tầm cao mới.

Trước đó, Trang đã từng là Senior Account Supervisor và Account Supervisor tại Hakuhodo Vietnam, nơi cô đã tham gia vào việc xây dựng và phát triển các chiến dịch quảng cáo đầy sáng tạo và hiệu quả. Cô cũng có kinh nghiệm làm việc tại DAIKO ADVERTISING INC. với vai trò Account Executive, nơi cô đã học hỏi và phát triển kỹ năng quản lý dự án và tương tác với khách hàng.

Trang Đỗ luôn mang đến sự nhiệt huyết và sáng tạo trong mọi dự án mà cô tham gia, đồng thời sở hữu khả năng giao tiếp tốt cùng khả năng tư duy chiến lược. Với sự đam mê và cam kết với ngành công nghiệp truyền thông, Trang Đỗ đang dẫn đầu trong việc xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.