Trang Pham

Senior HRBP Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trang Pham – Chuyên Gia Quản Lý Nhân Sự với Kinh Nghiệm Đa Dạng

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự, Trang Pham đã tích luỹ được kinh nghiệm đa dạng và sâu rộng trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Hiện tại, cô đang là Senior HRBP Manager tại MM Mega Market Vietnam, nơi cô thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và hiểu biết chuyên sâu về quản lý nhân sự.

Trang Pham bắt đầu sự nghiệp tại lĩnh vực Nhân sự từ vai trò là Personal Assistant to Managing Director tại Berli Jucker Public Company Limited (BJC). Sau đó, cô chuyển đến Sri Muang Thai (VN) Company Limited, nơi cô đã nắm giữ vị trí Human Resources Manager trong 2 năm, tích luỹ kiến thức và kỹ năng quản lý nhân sự.

Trong giai đoạn 4 năm từ 2016 đến 2020, Trang Pham đã làm việc tại MM Mega Market Vietnam và thể hiện khả năng xuất sắc trong vai trò Personal Assistant to Managing Director. Cô đã có cơ hội tham gia vào các dự án quản lý nhân sự và hỗ trợ lãnh đạo cao cấp trong việc phát triển chiến lược nhân sự của công ty.

Với sự thăng tiến trong sự nghiệp, Trang Pham đã được bổ nhiệm vào vị trí quản lý quan trọng hơn khi trở thành HRBP Manager tại MM Mega Market Vietnam từ 2020 đến 2022. Trong thời gian này, cô đã thực hiện nhiệm vụ tạo cầu nối hiệu quả giữa bộ phận Nhân sự và các bộ phận khác, đảm bảo việc triển khai chiến lược nhân sự một cách hiệu quả.

Từ năm 2022, Trang Pham tiếp tục vươn lên vị trí cao hơn với tư cách Senior HRBP Manager tại MM Mega Market Vietnam, nơi cô đang chịu trách nhiệm quản lý toàn diện về nhân sự và tham gia vào việc xây dựng và thực thi các chiến lược nhân sự nhằm nâng cao hiệu suất và sự phát triển bền vững của công ty.