Trang Quynh Nguyen

Department Head of Nautilus Studio | Mobile Games Publishing at VNG Corporation

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trang Quynh Nguyen là một chuyên gia có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý dự án và chiến lược sản phẩm. Hiện tại, cô đang là Department Head of Nautilus Studio tại VNG Corporation từ tháng 5 năm 2021. Trong vai trò này, Trang Quynh đảm nhận vị trí quan trọng trong việc lãnh đạo và phát triển Nautilus Studio – một phòng làm việc tập trung vào sản xuất và phát triển sản phẩm ấn tượng.

Trước khi gia nhập VNG Corporation, Trang Quynh đã từng là Product Group Project Manager trong khoảng thời gian từ tháng 2 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. Ở đây, cô đã thành công trong việc quản lý dự án và phát triển các dự án sản phẩm đột phá.

Trong giai đoạn trước đó, Trang Quynh đã tích lũy kinh nghiệm quý báu khi làm việc tại Sea – một công ty công nghệ đa quốc gia tại Việt Nam. Với vị trí Project Manager từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020, cô đã có đóng góp lớn cho việc triển khai dự án và quản lý hoạt động công ty.

Ngoài ra, Trang Quynh cũng có kinh nghiệm làm việc tại Unilever với vai trò UFLP- Management Trainee trong lĩnh vực Supply Chain và Customer Development từ năm 2015 đến năm 2017. Tại Unilever, cô đã tham gia và lãnh đạo nhiều dự án thành công trong việc quản lý chuỗi cung ứng và phát triển khách hàng.

Trang Quynh là một chuyên gia có nền tảng chắc chắn và sự đam mê trong việc phát triển dự án và quản lý sản phẩm. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, cô đã góp phần quan trọng vào sự thành công và phát triển bền vững của các doanh nghiệp mà cô đã và đang công tác.