Trí Bùi

Strategy Program Manager

Cập nhật đến ngày 05/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Trí Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Dự án và Chiến lược Kỹ thuật số với hơn 10 năm kinh nghiệm đáng chú ý. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Digital Strategy Program Manager tại công ty Avery Dennison từ tháng 6 năm 2022 đến nay, đã gắn bó với công ty trong 1 năm và 3 tháng.

Trước khi gia nhập Avery Dennison, Trí Bùi đã tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp danh tiếng. Anh từng đảm nhận vai trò Senior Project Manager tại công ty Tetra Pak và là Project Manager tại công ty Bosch. Trước đó, anh đã là Project Manager và Project Leader/Site Manager tại Tetra Pak.

Với tâm huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Trí Bùi đã đóng góp tích cực và giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và triển khai các dự án cũng như chiến lược kỹ thuật số cho các công ty mà anh đảm nhận. Anh là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và tạo ra sự thăng tiến cho các dự án. Anh là nguồn động lực và đem lại giá trị cao trong việc phát triển và củng cố vị thế của công ty trên thị trường.