Tri Ngo

Senior Manager, Retail Credit Risk at Standard Chartered Bank (Vietnam)

Cập nhật đến ngày 12/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Tri Ngo là một chuyên gia hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quản lý rủi ro tại các tổ chức đáng tin cậy. Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò quan trọng là Senior Manager, Policy & Governance (Credit Risk, Consumer & Business Banking) tại Standard Chartered Bank Việt Nam.

Với thời gian làm việc tại Standard Chartered Bank, Tri Ngo đã tích luỹ được kiến thức sâu rộng về lĩnh vực quản lý rủi ro và chính sách. Anh từng giữ các vị trí quan trọng khác nhau tại ngân hàng, bao gồm Manager, Credit Portfolio Monitoring & Forecasting, CPBB, trong đó thể hiện khả năng quản lý và dự báo dòng tiền tín dụng.

Trước khi gia nhập Standard Chartered Bank, Tri Ngo có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính quốc tế như Shinhan Bank, ANZ và Solacia Inc. Anh từng giữ các vị trí quan trọng như Analytics Manager, Decision Management Manager, và Research Engineer, trong đó thể hiện khả năng phân tích dữ liệu và quản lý tài chính tốt.

Với sự kết hợp giữa khả năng phân tích sâu rộng và kinh nghiệm quản lý rủi ro, Tri Ngo là một tài sản quý báu cho Standard Chartered Bank. Sự am hiểu về quản lý tài chính, khả năng lãnh đạo và cam kết đối với sự phát triển của tổ chức đã góp phần quan trọng vào sự thành công và sự phát triển bền vững của ngân hàng.