Truong Hoang Lam

Area Sales Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Trương Hoàng Lâm là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý bán lẻ với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp này. Hiện tại, anh đang là Area Sales Manager tại PNJ Group, nơi anh đảm nhiệm trách nhiệm quản lý khu vực kinh doanh và phát triển hoạt động bán lẻ.

Với quá trình học tập và làm việc tại nhiều tập đoàn danh tiếng, Trương Hoàng Lâm đã tích luỹ được nhiều kiến thức và kinh nghiệm đáng quý về quản lý bán lẻ. Anh từng là Retail Manager tại Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (ARGROUP JSC), nơi anh chịu trách nhiệm quản lý hoạt động bán lẻ và phát triển chuỗi cửa hàng mắt kính. Trước đó, anh đã giữ vị trí Retail Operation Manager tại Sport Vision, dẫn đầu hoạt động bán lẻ của thương hiệu adidas với 18 cửa hàng tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian làm việc, Trương Hoàng Lâm đã phát triển những kỹ năng quản lý mạnh mẽ, từ việc quản lý cửa hàng, đội ngũ nhân viên, đến việc phát triển chiến lược kinh doanh. Anh luôn tìm cách tối ưu hóa hiệu suất bán lẻ, tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng và đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Với sự nhiệt huyết và tận tâm với ngành công nghiệp bán lẻ, Trương Hoàng Lâm đã tạo nên sự đóng góp quan trọng cho sự phát triển và tăng trưởng của các doanh nghiệp mà anh từng công tác. Sự am hiểu sâu rộ về hoạt động bán lẻ và khả năng quản lý tốt đã giúp anh định vị mình như một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này.