Trường Trần

Manager, Business Process Automation - Integration

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Trường Trần là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển phần mềm, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu. Hiện tại, anh đang giữ vị trí Regional Business Process Automation – Integration Manager tại Grab từ tháng 2 năm 2020 đến nay, đã trải qua 3 năm 7 tháng.

Trước khi gia nhập Grab, Trường Trần từng là Software Development Manager tại GoBear, cũng như Senior Manager tại TMA Solutions và Lead Software Engineer tại FM:Systems. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại ShoreTel với vị trí Lead Software Engineer (Remote Contract) và TMA Solutions với vai trò Consultant.

Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về phát triển phần mềm và kỹ năng quản lý xuất sắc, Trường Trần đã chứng minh khả năng dẫn dắt và đóng góp vào việc phát triển các dự án công nghệ. Với quá trình làm việc tại các công ty đa dạng như ICTI-HCM, FPT Information System và GoBear, anh đã có thể thích nghi với nhiều môi trường và mang lại giá trị thực sự cho các dự án mình tham gia.