Tu-Anh Dao

Human Resources Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Chị Tu-Anh Dao là một chuyên gia tài năng trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự, với hơn 3 năm kinh nghiệm đáng kể tại Procter & Gamble. Hiện tại, chị là Human Resources Manager tại Procter & Gamble, từ tháng 6 năm 2020. Với tư cách là người quản lý Nhân sự, chị Tu-Anh đã thể hiện khả năng giao tiếp và gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức.

Trước đó, chị đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty và vị trí khác nhau. Chị từng là Assistant To Chief Executive Officer tại Giaohangtietkiem.vn, Operations Manager tại LEAF Vietnam Investment and Technology JSC, HR Manager tại PTH Comprehensive Talents Development Ltd, Trainee – ULEAD tại Unilever, và Human Resources Intern tại JobsGO. Chị cũng từng làm việc tại AIESEC với các vị trí như Talent Capacity Manager và Sales and Recruitment Manager.

Chị Tu-Anh Dao đã tích luỹ một loạt kỹ năng quản lý nhân sự, tương tác xã hội và tạo mối quan hệ trong nhiều ngữ cảnh công việc khác nhau. Sự đa dạng trong quá trình làm việc của chị đã giúp chị trở thành một chuyên gia quản lý nhân sự đa tài và có tầm nhìn rộng rãi trong ngành.