Tuan Hoang

Managing Director

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Tuan Hoang là một nhà quản lý có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và kế hoạch chiến lược, đã tích luỹ hơn 20 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hiện tại, Tuan Hoang là Managing Director tại Bia Saigon Miền Trung JSC – SABECO, nơi anh đã đảm nhiệm vị trí này từ tháng 4 năm 2020. Trong vai trò này, anh đã thể hiện tài năng lãnh đạo và khả năng quản lý xuất sắc trong việc điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời phát triển và thúc đẩy chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Trước đó, Tuan Hoang đã có một lịch sử làm việc đa dạng tại các vị trí quan trọng. Anh từng là Director – Sales tại SABECO, Regional Sales Director tại British American Tobacco, và Strategic Planning Director tại BAT. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại BAT, anh đã tham gia vào việc xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của tập đoàn.

Tuan Hoang còn có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế như Chevron và Unilever, trong đó anh đã tích luỹ kiến thức và kỹ năng quản lý chiến lược, quản lý chuỗi cung ứng và lập kế hoạch doanh nghiệp.

Với tư duy chiến lược sắc sảo và khả năng quản lý vượt trội, Tuan Hoang đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của các tổ chức mà anh từng công tác, đồng thời thể hiện khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược trong việc phát triển kinh doanh và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.